20 Lý do bạn nên lựa chọn công ty du lịch Ecosea Travel

lý do lựa chọn ecosea

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị tổ chức đặt tour, dịch vụ du lịch chuyên nghiệp nhưng không biết công ty nào thực sự là công ty tốt, với chất lượng đảm bảo và cách chăm sóc khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp. Đây sẽ là bài viết nêu bật 20 lý do để bạn lựa chọn công ty du lịch Ecosea Travel làm đơn vị chịu trách nhiệm hàng đầu cho chuyến du lịch của bạn.

1, Đăng ký giấy phép kinh doanh – Có giấy phép lữ hành quốc tế do TCDL cấp

Hiện nay trong cả nước có hơn 4000 công ty có đăng ký hoạt động kinh doanh lữ hành nhưng trong đó chỉ có hơn 800 công ty du lịch được cấp giấy phép lữ hành quốc tế với đủ các điều kiện theo quy định của nhà nước Việt Nam.

Thật tự hào khi công ty du lịch Ecosea Travel là một trong số hơn 800 doanh nghiệp đạt đủ tiêu chí và chất lượng phục vụ quý khách hàng.

Đây cũng là điều kiện cần và đủ để chúng tôi yên tâm tổ chức cho quý khách các chương trình tours chất lượng và có đảm bảo với tài khoản bảo lãnh về chất lượng được quy định trong luật du lịch.

2, Có văn phòng riêng – uy tín, trách nhiệm, hỗ trợ khách hàng hiệu quả

Trụ sở văn phòng giao lịch đăng ký cập nhật với cơ quan nhà nước về sự thay đổi văn phòng điều hành cũng như văn phòng trên giấy phép đăng kỹ kinh doanh.

Với các thông tin minh bạch rõ ràng, Quý khách có thể tìm kiếm và giao dịch với văn phòng chúng tôi một cách rõ ràng chính xác, không có phải lo lắng về tính pháp lý của công ty.

Văn phòng luôn đảm bảo tiêu chí Xanh, Ecogreen với việc đề cao các tiêu chuẩn thực hành văn phòng tiết kiệm theo tiêu chuẩn du lịch có trách nhiệm và bền vững.

3, Dày dạn kinh nghiệm

Số năm kinh nghiệm trong công tác điều hành và xây dựng sản phẩm tours được thực hiện bởi những người có năng lực thực sự đã nhiều năm trong nghề, với những kiến thức tổng quát, được thực nghiệm nhiều lần trong thực tế, giúp bảo vệ khách hàng khỏi các tình trạng chung khi đi du lịch hiện nay như ép giá, ép khách, hoặc các vấn đề về bảo mật thông tin,…

Đảm bảo các đoàn tours khởi hành với lịch trình chuẩn xác và xử lý tình huống trên đường tours là một trong những thế mạnh mà công ty chúng tôi luôn tự hào về chất lượng.

4, Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết

Với đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ năng động nhiệt huyết trong nghề du lịch, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm Tour hiệu quả nhất, chuyên nghiệp nhất.

Toàn bộ các tuyến điểm du lịch mà chúng tôi tổ chức đều được thăm dò, khảo sát về các chất lượng dịch vụ để đảm bảo khách hàng có được các dịch chuẩn nhất, từ ăn uống, đi lai, ngủ nghỉ cho đến việc vui chơi giải trí sao cho thật tiết kiệm mà lại hiệu quả.

Trình độ học vấn của cán bộ là Cao Đẳng và Đại Học trở lên, và có kinh nghiệm lâu năm, trình độ và năng lực tốt.

5, Mạng lưới rộng khắp cả nước

Với mạng lưới kết nối giữa nhà cung cấp dịch vụ trên toàn quốc rất chặt chẽ và đa dạng, công ty chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ chất lượng tốt đã được khẳng định và đảm bảo bởi các nhà cung cấp uy tín.

Chất lượng và giá cả của dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu giúp du khách đi tours đánh giá cao và hài lòng về chất lượng, 100% khách hàng trung thành sử dụng dịch vụ của công ty hàng năm và giới thiệu cho các khách hàng khác chính là điều khiến cho chúng tôi cảm thấy hãnh diện hơn bao giờ hết. Chúng tôi tự hào là đơn vị được khách hàng tái sử dụng dịch vụ nhiều nhất hiện nay.

Đối với những khách hàng mới, Ecosea Travel luôn cố gắng thực hiện tốt các bước tư vấn ban đầu, giúp khách hàng nhận thức rõ được tầm quan trọng, vị trí và vị thế của một công ty du lịch chuyên nghiệp, sự khác biệt và những gì mà chúng tôi có thể làm được cho chuyến đi của khách hàng.

6, Những Tour du lịch đột phá

Tiên phong trong việc xây dựng các sản phẩm mới tạo thêm nhiều tuyến điểm du lịch mới cho ngành du lịch Việt Nam. Đây là một trong những lợi thế giúp công ty Ecosea Travel trẻ tuổi nhưng được nhiều du khách biết tới bởi tính sáng tạo và luôn luôn đổi mới trong sản phẩm của mình.

Trong thời điểm hiện tại, rất nhiều các công ty nếu như không muốn nói là đại bộ phận các chương trình tours đều được coppy và quảng cáo giữa các đơn vị lữ hành, đó là một sự giống nhau chết người trong việc tổ chức Tour du lịch. Nhưng ở công ty Ecosea Travel, Quý khách sẽ được trải nghiệm những chương trình tours khác biệt đi theo một lịch trình riêng, tránh những điểm du lịch quá đông đúc mà vẫn đảm bảo được các điều kiện yêu cầu của khách hàng, được ăn, được ngủ, được chơi ở những nơi thực sự chuyên nghiệp, đẳng cấp.

7, Mỗi chuyến đi là khách hàng sẽ có thêm thật nhiều kinh nghiệm

Là đơn vị lữ hành luôn đặt tiêu chí phát triển du lịch bền vững lên hàng đầu trong việc khai thác các tiềm năng du lịch tại điểm đến, Ecosea Travel luôn luôn tuyên truyền tới du khách của mình cách thức thực hiện du lịch tiết kiệm và có trách nhiệm tại điểm du lịch nhằm bảo vệ cảnh quan thiên nhiên, môi trường và xã hội, gìn giữ các giá trị văn hóa truyền thống tại địa phương.

Nhiều khách hàng sau khi đã trải nghiệm các tour du lịch thực tế của Ecosea đã có được những xúc cảm rất khác nhau, đặc biệt là những trải nghiệm mà không một công ty nào có thể làm được như “Cho khách hàng thử một ngày trở về vùng biển để thử làm muối”, tổ chức các buổi Team Building để thắt chặt tình đoàn kết giữa cá thành viên trong tập thể.

8, Một hệ thống Ecohost chuẩn mực

Như đã nói ở trên, Ecosea Travel tự hào là đơn vị có riêng cho mình các sản phẩm đặc trưng không phải đơn vị nào cũng có. Chúng tôi luôn luôn nghiêm cứu tìm tòi khám phá những cách đi mới giúp cho Du khách tránh được cảnh du lịch đông đúc đến nghẹt thở, tranh nhau từng cái bàn ăn, chỗ ngủ… Hiện nay, với dự án Ecohost đang được thực hiện theo đúng tiến độ, chúng tôi luôn tìm kiếm những giải pháp mới nhằm giúp cho chuyến đi của Du khách luôn thư thái dễ chịu và luôn luôn có những trải nghiệm sáng tạo nhất.

9, Tư vấn nhiệt tình, nhanh chóng.

Hướng tới giải pháp tiết kiệm nhất cho du khách là một trong những tiêu chí hàng đầu chúng tôi luôn đề ra cho toàn bộ đội ngũ nhân viên để đảm bảo khách hàng luôn nhận được các dịch vụ tốt nhất với giá hợp lý nhất.

Việc tư vấn cho Du khách có được những thành tích như vậy đòi hỏi phải có một lượng kinh nghiệm sâu và rộng về ngành, Chúng tôi luôn luôn nâng cao năng lực của mình để đáp ứng được các yêu cầu của du khách một cách tối ưu.

10, Không ngừng sáng tạo

Đổi mới sáng tạo giúp khách hàng luôn tiếp nhận được nhiều chương trình hấp dẫn. Hàng năm khách hàng thân quen của chúng tôi luôn luôn nhận được các tư vấn về tuyến điểm du lịch mới, Quý khách không phải đâu đầu nát óc năm nay mình sẽ đi đâu vì các điểm du lịch đi gần hết rồi. . .

Đây là nghĩa vụ và trách nhiệm mà chúng tôi luôn phải thực hiện nhằm đáp ứng cho du khách có một chương trình mới và hấp dẫn.

11, Giá luôn cạnh tranh

Với những công ty du lịch chuyên nghiệp biết phân bổ điều hành thì các chi phí sẽ giảm xuống, tiết kiệm hơn, không cần phải việc gì cũng cung cấp hết vì đầu tư ban đầu sẽ lớn. công ty chúng tôi luôn tính toán chi phí và so sánh với chi phí các nhà cung cấp. với chất lượng tương đương nhưng giá có sự chênh lệch lớn thì giải pháp tiết kiệm luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi cam kết giá cạnh tranh nhất, chất lượng là tối ưu.

12, Cơ hội để trao đi những giá trị

Hoạt động du lịch là một trong những nhu cầu thiết yếu khẳng định về năng lực tài chính của khách hàng. Chúng tôi muốn nhấn mạnh tới việc tổ chức các chương trình từ thiện có ý nghĩa giành cho các đơn vị tổ chức có năng lực tài chính, hãy quan tâm tới cộng đồng xung quanh, những người có hoàn cảnh khó khăn, họ cần có sự giúp đỡ, hãy giành ra một số buổi trong chương trình tours để làm từ thiện cho các cháu nhỏ vùng cao, các cô nhi viện đang còn khó khăn… và luôn luôn mong muốn du khách của mình có những hành động cụ thể vì cộng đồng và xã hội.

Việc lựa chọn công ty Ecosea Travel là đơn vị tổ chức tours cho mình cũng là quý khách đang làm cho cộng đồng và hỗ trợ cho những người khó khăn, vì hàng năm chúng tôi luôn có các chương trình từ thiện phát quà cho các cháu từ nguồn lãi mà công ty gom góp được.

13. Luôn đơn giản và dễ dàng

Đứng trước một môi trường cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực du lịch, dịch vụ. Chúng tôi biết rằng bản thân mình cần phải tạo ra những giá trị hoàn toàn khác biệt so với những đối thủ khác.

Một vấn đề mà nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ gặp phải hiện nay chính là thiết kế website quá rườm rà, hoặc quy trình đặt tour khá khó hiểu.

Ecosea Travel sẽ giúp quý khách nhanh chóng giải tỏa được vấn đề này thông qua phương thức đặt tour nhanh chóng, dễ dàng, hợp đồng ký kết được thể hiện quy chuẩn, bảo vệ các lợi ích tuyệt vời cho quý khách.

14. Kiên trì, bền bỉ

Người ta thường nói rằng, cứ 1000 công ty được thành lập thì sau 5 năm sẽ chỉ còn lại 100 công ty tồn tại. Để có được kết quả như ngày hôm nay, chính là nỗ lực vượt bậc của cả công ty chúng tôi với quyết tâm không ngừng, kiên trì, bền bỉ đến cùng để tạo ra những dịch vụ chất lượng và gắn bó mật thiết với khách hàng.

Jeff Haden – biên tập viên tạp chí Inc lý giải mọi người đều nói họ muốn làm nhiều việc hơn. Nhưng trên thực tế, không có ai thực hiện được điều đó. Hầu hết mọi người nghĩ rằng chẳng ai làm như vậy, nên họ cũng chẳng tội gì phải làm. Và họ từ bỏ. Đó là lý do vì sao những người thành công thường rất hiếm hoi. Và chính những việc bạn làm nhiều hơn người khác sẽ cho bạn cơ hội.
Đi sớm. Về muộn. Làm nhiều việc hơn. Gọi thêm điện thoại. Gửi thêm email. Nghiên cứu nhiều hơn. Hỗ trợ khách hàng tận tình hơn nữa.

15. Luôn luôn lắng nghe

Rất nhiều công ty du lịch hiện nay, sau khi nghe được những yêu cầu của quý khách thường đưa ra hàng loạt những chương trình, những sự giải thích, những lựa chọn để quý khách đưa ra quyết định cuối cùng. Họ mong muốn được “chốt đơn” thật nhanh với quý khách hàng để thu về giá trị lợi nhuận.

Ecosea Travel hoàn toàn khác biệt. Chúng tôi luôn muốn khách hàng của mình đưa ra những thông tin nhiều hơn, lắng nghe nhiều hơn khách hàng để nắm bắt tốt hơn tâm tư, nguyện vọng của khách, cho đến khi khách hàng thực sự cảm thấy ưng ý với những tiêu chí họ đưa ra, chúng tôi mới bắt tay vào đề xuất một giải pháp hữu hiệu, thiết thực nhất cho chuyến đi của khách hàng.

16. Tự đào thải bản thân

Nghe có vẻ hơi điên rồ nhưng sự thật đúng là như vậy. Chúng tôi tự đào thải những Tour du lịch đã lỗi thời, những dịch vụ không còn tốt để thay vào đó những sản phẩm mới, chuyên nghiệp hơn, tiết kiệm hơn để phục vụ khách hàng của mình. Ecosea Travel biết rằng, phải bắt buộc nhanh chóng đưa ra những thay đổi để tồn tại, bằng không chính chúng tôi sẽ là công ty bị người khác đổi thay.

17. Sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những sai lầm

Tôi biết rằng sẽ rất khó để nói ra được điều này, nhưng rõ ràng rằng ngành du lịch của Việt Nam vẫn còn tồn tại nhiều công ty coi bản thân họ là trên hết. Khi một tour du lịch gặp vấn đề nào đó, họ sẵn sàng đổ lỗi cho khách hàng hoặc các đại lý, đối tác kinh doanh để phủi sạch trách nhiệm và cố bảo vệ họ trước những vấn đề xảy ra.

Chúng tôi sẽ sẵn sàng chịu trách nhiệm hoàn toàn cho những chuyển đi của khách hàng, dù xảy ra bất cứ chuyện gì chúng tôi đều biết đó là điều mà khách hàng không hề mong muốn và luôn luôn ở bên khách hàng, bảo vệ họ và sẵn sàng làm bất cứ mọi thứ để giúp họ có được một chuyến đi an toàn nhất.

18. Chúng tôi không tạo ra Ecosea để kiếm tiền – Chúng tôi tạo ra Ecosea để nâng tầm du lịch Việt

Tiền rất quan trọng. Nó giúp bạn làm được nhiều việc. Nhưng sau một thời điểm nào đó, tiền bạc không làm người ta hạnh phúc hơn. Theo nghiên cứu của Học viện Khoa học Quốc gia Mỹ, “sau mức lương 75.000 USD một năm, thu nhập có cao hơn nữa cũng không khiến bạn hạnh phúc hay giúp bạn thoát căng thẳng và mệt mỏi”.
Như người ta vẫn nói: Theo đuổi vật chất sẽ khiến bạn cảm thấy bớt hạnh phúc đi.

“Chúng tôi không tạo ra Ecosea để kiếm tiền, chúng tôi tạo ra Ecosea để nâng tầm du lịch Việt.”

Đó là phương châm chung của toàn thể đội ngũ, cán bộ, nhân viên trong công ty du lịch Ecosea Travel, với mong muốn hàng đầu là đem lại những sản phẩm chất lượng nhất tới khách hàng, chúng tôi luôn tâm niệm tạo ra những tour du lịch tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách.

19. Một giải pháp tiết kiệm

Tour du lịch giá rẻ có phải là thứ bạn đang tìm kiếm khi muốn lựa chọn một đơn vị du lịch hiện nay? Có phải giá cả thực sự là quan trọng đối với bản thân bạn hay không? Đối với chúng tôi, vấn đề là phải khiến cho khách hàng có được một chuyến du lịch tiết kiệm chứ không chỉ là về giá cả. Vì trải nghiệm của khách hàng, chúng tôi sẵn sàng cắt giảm lợi nhuận để mạng lại cho quý khách những dịch vụ khách sạn, nhà hàng đảm bảo nhất.

20. Hướng tới sự toàn diện

Với những lý do trên, quý độc giả có thể thấy rằng chúng tôi đang rất nỗ lực để tự hoàn thiện bản thân mình, là một công ty tự nhận là rất non trẻ, song chúng tôi lại được rất nhiều đơn vị biết đến, tin cậy sử dụng những sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Đó chính là câu trả lời rõ nét nhất cho chiến lược của chúng tôi. Luôn vươn tới sự toàn diện để trở thành lựa chọn tốt nhất của khách hàng

Hãy lựa chọn những món đồ hữu ích cho chuyến du lịch của bạn và cùng đồng hành cúng chúng tôi

Ecosea Travel | Dịch vụ du lịch chuyên nghiệp