Bảo mật thông tin khách hàng

Bảo mật thông tin khách hàng

Dịch vụ du lịch biển chuyên nghiệp Ecosea Travel hiện nay là đơn vị hàng đầu trong việc bảo mật thông tin khách hàng. Chúng tôi đánh giá cao sự tin tưởng của quý khách hàng khi đặt tour du lịch từ công ty của Ecosea Travel, và chính điều này, chúng tôi cam kết sẽ giữ gìn và bảo vệ tuyệt đối các thông tin liên quan đến cá nhân mỗi khách hàng mà chúng tôi đã làm việc (Bao gồm họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú, số chứng minh thư nhân dân, thông tin thẻ tín dụng…)

Chính sách này nhằm bảo đảm an toàn và bảo mật này sẽ áp dụng đối với tất cả các khách hàng của công ty du lịch Ecosea dưới bất cứ phương thức thu thập thông tin nào từ phương thức lấy biểu mẫu trực tuyến (thông qua fanpage, trang website của công ty) cho tới việc thu thập từ phiếu đăng ký của khách hàng

1. Quy định về thu thập thông tin khách hàng

Khi quý khách hàng thực hiện đặt Tour du lịch với công ty, hoặc bất cứ loại hình dịch vụ nào khác, các quý khách hàng sẽ được hỏi về những thông tin cơ bản như chúng tôi đã kể ở trên, ngoài những thông tin này ra, chúng tôi sẽ cần thu thập thêm các thông tin phụ trợ khác liên quan đến chất lượng của dịch vụ và phương thức cung cấp dịch vụ (VD: Bạn có hút thuốc lá không? bạn có tiền án tiền sự về ma túy? Có đang sử dụng bất cứ loại thuốc nào? Có bị dị ứng với thứ gì đó hay không?).

Ecosea Travel không có nhiệm vụ thu thập các thông tin liên quan tới đời tư của quý khách, quý khách hàng cũng không có trách nhiệm cung cấp những thông tin ấy với chúng tôi nếu không cảm thấy điều ấy là cần thiết.

2. Thông tin cá nhân của quý khách hàng được dùng vào việc gì?

Chúng tôi thu thập thông tin của quý khách nhằm các mục đích chủ yếu như sau:

– Giúp quý khách hàng đặt phòng:

Ecosea Travel sẽ chỉ tiết lộ tên và các thông tin liên quan đến số điện thoại hoặc số tín dụng của quý khách cho đối tác khách sạn được nêu ra trong hợp đồng nhằm mục đích giúp cho quý khách hàng có được trải nghiệm tốt hơn khi đăng ký tour du lịch của chúng tôi. Quy trình này được thực hiện theo đúng thủ tục pháp luật nhà nước hiện hành, và phải được sự đồng ý của quý khách trước khi chúng tôi tiến hành đặt phòng.

– Phục vụ quy trình truy bắt tội phạm:

Thể theo quy định pháp luật của nhà nước, một khi có cơ quan công an hoặc các tổ chức được phép tra hỏi, tìm hiểu về thông tin khách hàng vì mục đích điều tra tội phạm, truy bắt tội phạm để xét xử hoặc hầu tòa, chúng tôi sẽ cung cấp hình ảnh, số chứng minh thư theo quy định của pháp luật

– Cung cấp cho bên thứ ba để hợp tác tổ chức dịch vụ cho quý khách:

Đối với những quý khách trong chuyến đi có ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm hoặc bất cứ thông tin nào cần thiết để phục vụ cho trải nghiệm của quý khách trong suốt tour du lịch chúng tôi có thể sử dụng một phần thông tin khách hàng để liên hệ với các nhà phân phối dịch vụ bên thứ 3 để tổ chức cho quý khách hàng. Ví dụ như: Dịch vụ tổ chức sinh nhật thuê, tổ chức một bữa tiệc để hỏi cưới…

 

– Tự động thu thập thông tin khi quý khách lưu “cookies” trên trang web: 

Để giúp cho việc truy cập và sử dụng các tiện ích trên website của Ecosea Travel được nhanh chóng và dễ dàng, chúng tôi cũng cho phép bộ máy thu thập thông tin trên trang chủ sử udngj những dữ liệu có thể lưu trữ thông tin, bao gồm: Địa chỉ IP, dữ liệu điều hướng, thông tin máy chủ, thời gian truyền dữ liệu, ưu tiên của người dùng, địa chỉ email, và mật khẩu nếu khách hàng có nhu cầu lưu lại cho lần truy cập sau.

3. Quy định về trao đổi thông tin:

Ecosea Travel sẽ thu thập thông tin, hoặc thực hiện trao đổi các thông tin với khách hàng thông qua các phương thức chủ yếu như gửi Email, thông qua đối thoại trực tiếp hoặc thư từ, liên hệ qua điện thoại di động.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm về “Phương thức thanh toán” để biết thêm về hoạt động giao dịch giữa Ecosea với khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý khách hàng có bất cứ đề nghị hay đề xuất nào về chính sách bảo mật này, vui lòng gọi vào số máy:

091 33 88 111.

Ecosea Travel | Dịch vụ du lịch chuyên nghiệp