Điều kiện điều khoản

Ecosea Travel là website trực tuyến cung cấp dịch vụ đặt tour du lịch biển, du lịch chuyên nghiệp trong và ngoài nước cho người dân Việt Nam.

Mục tiêu của Ecosea Travel là trở thành một công ty du lịch có thương hiệu, uy tín với phương pháp tổ chức và cách thức hoạt động chuyên nghiệp. Là lựa chọn hàng đầu cho những ai đang mong muốn được du lịch, tham quan và tìm kiếm những chuyến đi trải nghiệm thực tế thực sự hiệu quả.

1. NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

Điều kiện điều khoản mà Ecosea đưa ra dưới đây áp dụng đối với tất cả các thành viên đang làm việc tại công ty và có hiệu lực với tất cả các khách hàng đăng ký sản phẩm của công ty chúng tôi.

Những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp như đặt phòng, đặt vé máy bay, thuê xe, tổ chức ăn uống, nghỉ ngơi, vui chơi cho quý khách hàng để phải được thực hiện một cách công khai, minh bạch, đảm bảo tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Ecosea Travel hiện nay đang cố gắng xây dựng hệ thống Ecohost và thực hiện quy trình đàm phán với nhà cung cấp các dịch vụ nghỉ ngơi, ăn uống, vui chơi để mang đến cho khách hàng những mức giá tốt nhất, với chất lượng dịch vụ ổn định nhất, tiết kiệm nhất.

Người sử dụng dịch vụ là quý khách hàng có thể thoải mãi lựa chọn những khách sạn, nhà hàng, tour du lịch cho phù hợp với khả năng tài chính, mong muốn chính đáng của bản thân. Ecosea Travel có trách nhiệm tư vấn tận tình, nhiệt huyết hiệu quả cho khách hàng nhằm giúp khách hàng đưa ra các lựa chọn một cách đơn giản, tiết kiệm được chi phí và đảm bảo những trải nghiệm tuyệt vời.

 

2. ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Khi quý khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ của Ecosea Travel, quý khách hàng cần lưu ý một số vấn đề về điều kiện sử dụng dịch vụ, cụ thể như sau:

a. ĐỘ TUỔI

Khách hàng phải từ 18 tuổi trở lên mới được phép sử dụng dịch vụ đặt tour, đặt phòng khách sạn hoặc ký kết hợp đồng với công ty Ecosea Travel.

b. XÁC NHẬN THÔNG TIN ĐẶT PHÒNG

Thông tin đặt phong sẽ được xác nhận vào lần cuối trước chuyến đi khi Ecosea Travel gửi hợp đồng cho quý khách để xác nhận thông tin và ký kết. Những chi tiết, thông tin khác như phương thức thanh toán, cách thức thực hiện cũng được áp dụng tương tự.

Thông tin xác nhận lần cuối có thể bị hủy bỏ nếu khách hàng không thực hiện thanh toán trong thời gian quy định hoặc Ecosea Travel không thể đáp ứng được những nhu cầu mà quý khách hàng đưa ra.

c. THỰC HIỆN THAY ĐỔI CHO THÔNG TIN ĐẶT PHÒNG

Ecosea Travel có thể hỗ trở khách hàng thay đổi các thông tin sử dụng dịch vụ một cách nhanh chóng và dễ dàng nếu khách hàng có nhu cầu.

 

3. QUY TRÌNH GIAO DỊCH

1. Liên hệ tư vấn

Quý khách hàng tìm kiếm trên trang Website của Ecosea Travel những tour du lịch phù hợp hoặc tự lên cho mình một ý tưởng về tour du lịch trong tương lai, sau đó liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn cũng như bao giá chúng cho toàn bộ quá trình thực hiện tour du lịch.

2. Lựa chọn Tour và thanh toán

Thành viên có thể sử dụng nhiều phương thức thanh toán khác nhau như thẻ ATM, chuyển khoản, gửi tiền trực tiếp cho nhân viên bán tour của công ty và ký kết hợp đồng.

Sau khi nhận được khoản thanh toán cho tour du lịch quý khách đã đặt. Chúng tôi sẽ tiến hành các hoat động cụ thể để giúp cho lịch trình của quý khách diễn ra theo đúng tiến độ.

 

3. Thực hiện Tour và đưa quý khách về an toàn

Ecosea Travel | Dịch vụ du lịch chuyên nghiệp