Giải pháp du lịch tiết kiệm dành cho doanh nghiệp

Giải pháp tiết kiệm dành cho doanh nghiệp

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp tiết kiệm dành cho doanh nghiệp của mình ư? Hãy đọc qua bài viết này nhé:

Hàng năm có rất nhiều doanh nghiệp tổ chức các gói sự kiện, du lịch để tưởng thưởng cho nhân viên, những người đã từng cống hiến một phần thời gian sống, công sức của họ để đóng góp cho thành công của công ty, thế nhưng một hiện trạng mà đa số các doanh nghiệp hiện nay đang mắc phải đó là họ thường xuyên lựa chọn phải những công ty tổ chức sự kiện du lịch thiếu chuyên nghiệp và không thể đáp ứng được các nhu cầu chung của đơn vị.

Những vấn đề mà chúng tôi thường thấy nhiều nhất ở các tổ chức hiện nay chính là:

Lựa chọn các công ty du lịch tổ chức sự kiện, tour giá rẻ nhưng không để ý đến chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp dẫn đến tình trạng các gói sự kiện diễn ra để lại nhiều ấn tượng không đẹp trong lòng công nhân viên chức của công ty: Nhiều lãnh đạo doanh nghiệp đôi khi chỉ nghĩ rằng tưởng thưởng cho thành viên của họ những chuyến đi vừa phải như thế là đã đủ, nhưng họ không nhận ra rằng, việc cân nhắc về giá cả và những giá trị mà chuyến đi đó mang lại cũng là một yếu tố hết sức quan trọng. Đôi khi những dịch vụ đắt chưa chắc đã tốt, những dịch vụ rẻ thì lại càng không. Điểm cốt lõi là những trải nghiệm, những kết quả mà mọi người thu được sau chuyến đi phải xứng đáng với đồng tiền mà họ đã bỏ ra.

– Không thường xuyên tìm hiểu về các địa điểm du lịch nên khi lựa chọn các đơn vị tổ chức sự kiện du lịch, họ thường bị các đơn vị có ít kinh nghiệm lừa gạt về các khoản phụ phí: Về khoản này, chúng tôi xin bật mí với quý khách hàng rằng những đơn vị tổ chức sự kiện không chuyên thường xuyên đưa khách hàng của họ tới những địa điểm có giá cả chênh lệch cao hơn so với thị trường, sau đó ép giá để nhằm mục tiêu ăn chia lợi nhuận với đơn vị chủ quản, gây mất đi hình ảnh của những người làm du lịch chân chính.

– Mất quá nhiều thời gian, công sức để làm việc với những đơn vị lữ hành không chuyên mà lợi ích và hiệu quả mang lại rất thấp: Đối với riêng Ecosea, chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp từ A tới Z cho khách hàng lựa chọn. Chi tiết, rõ ràng và chính xác, tiết kiệm tối đa cả chi phí, thời gian để đưa ra quyết định cuối cùng.

Giải pháp dành cho doanh nghiệp là gì?

Tôi còn nhớ rằng, trong những năm 2012, chúng tôi đã vinh dự được tiếp đón và đồng hành với một tổ chức của Hàn Quốc đi du lịch tại Quan Lạn, Hạ Long, sau khi doanh nghiệp này lựa chọn phải một doanh nghiệp chất lượng kém vào năm 2011. Lãnh đạo của doanh nghiệp sau khi trải nghiệm những gì mà Ecosea mang lại trong hành trình đã phải thốt lên rằng “Tôi sẽ không bao giờ lựa chọn đơn vị lữ hành nào khác ngoài Ecosea Travel”. Sở dĩ chúng tôi làm được điều đó bởi vì:

– Chúng tôi luôn hướng tới sự dễ dàng và tiện lợi cho khách hàng:

Chỉ xét riêng về việc xây dựng một trang web về du lịch, chúng tôi cũng cố gắng thiết kế làm sao cho những người mới tiếp xúc, mới đến với chúng tôi lần đầu đã có thể hiểu được công việc và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Từ việc lên kế hoạch cho các địa điểm nghỉ và phân bố thời gian đều được các thành viên phụ trách chuyên môn với nhiều năm kinh nghiệm du lịch ở các nơi nghiên cứu, tính toán một cách cẩn thận để khách hàng có thể di chuyển liên tục, tới nhiều địa điểm khác nhau, trải nghiệm những sự kiện khác nhau mà không lo lắng về tài chính hoặc tình hình sức khỏe. Nhiều khách thường xuyên bị say tàu xe đã nói với chúng tôi về những trải nghiệm tuyệt vời và cảm giác quên đi sự mệt mỏi bởi Ecosea mang đến những người hướng dẫn viên, hoạt náo năng nổ nhất, lôi cuốn nhất và phương thức di chuyển hết sức đa dạng (như xe đạp, xe túc túc…)

Bên cạnh đó từ khâu hợp đồng, ký kết, Ecosea đều thực hiện một cách nhanh chóng, bài bản, thể hiện một cách đầy đủ và khách quan nhất những nội dung mà chúng tôi sẽ thực hiện.

Nụ cười của khách hàng là những gì mà chúng tôi hướng tới

– Ecosea là giải pháp tiết kiệm nhất hiện nay

Với hệ thống Ecohost đang được xây dựng và mối liên hệ sâu rộng với nhiều nhà hàng, những khách hàng đến với chúng tôi luôn được tiếp cận với những dịch vụ rẻ nhất, tiết kiệm nhất.

Về cơ bản, Ecohost là một chuỗi những địa điểm nghỉ chân giống như homestay nhưng được tổ chức một cách quy củ và chuyên nghiệp hơn, giúp cho những nơi khách du lịch nghỉ lại sẽ được tận hưởng cảm giác yên tĩnh với nhiều dịch vụ hàng đầu.

Hệ thống Ecohost

Trước đó, hiểu được nhu cầu của khách hàng khi thường xuyên phải ở những địa điểm nghỉ chân không chất lượng, các homestay không đảm bảo (tình hình an ninh kém, điện nước không đầy đủ,…) nên giám đốc của Ecosea Travel đã nhanh chóng xúc tiến một giải pháp hoàn toàn mới để giải quyết bài toán này.

Đây là hệ thống duy nhất tại Việt Nam hiện nay, một quy trình khép kín vừa tiết kiệm về chi phí, vừa có thể đảm bảo cho chuyến đi của các doanh nghiệp trở nên trọn vẹn hơn bao giờ hết.

– Quý khách cần gì ở những đơn vị lữ hành hiện nay? Chúng tôi sẽ cung cấp hơn thế!

Luôn mang đến sự hài lòng

Những nhóm du khách mà Ecosea đã và đang hỗ trợ đều nhận được những trải nghiệm tuyệt vời từ dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Không những thế trong những lần tổ chức các sự kiện cho doanh nghiệp trong và ngoài nước. Nhiều tổ chức đã hết sức bất ngờ khi Ecosea còn mang đến cho họ một buổi liên hoan, chúc mừng sinh nhật đến những người trong đoàn, hay tặng quà cho một cặp đôi vừa mới biết rằng họ đã có con,… Vì chúng tôi tin chắc rằng, chỉ khi nào cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ vượt xa nhu cầu của quý khách, chúng tôi mới có thể đứng được trong một lĩnh vực đầy cạnh tranh như hiện nay.

Từ những lý do trên đây, Ecosea hy vọng rằng sẽ đem tới cho quý khách hàng những thông tin giá trị, giúp cho quý khách và doanh nghiệp của mình có thể đưa ra những lựa chọn đúng đắn về những chuyến đi trong tương lai.

Ecosea Travel | Dịch vụ du lịch chuyên nghiệp tại Việt Nam