Phương thức thanh toán

du lich bien chuyen nghiep

Chính sách giảm giá


Trẻ em dưới 06 tuổi, sử dụng dịch vụ chung với bố mẹ, ngủ cùng phòng với bố mẹ, có thể được giảm 50% – 100% giá trị tours ( có thể kê thêm nệm nếu có nhu cầu)
Trẻ em dưới 12 tuổi, sử dụng chung phòng với bố mẹ, có kê thêm giường phụ, có thể được giảm từ 20% – 50% giá trị tours ( mức ăn như người lớn)
Trẻ em trên 12 tuổi tính như người lớn, và được hưởng các tiêu chuẩn như người lớn.
Người già trên 70 tuổi, khi tham gia tour du lịch yêu cầu tự đảm bảo sức khỏe của mình và mang theo thuốc cá nhân cần thiết. Công ty sẽ ưu tiên các dịch vụ cho người già tốt nhất có thể.

Chính sách đặt cọc: 


Quy định phải đặt cọc tối thiểu 30% được áp dụng cho tất cả các trường hợp khách hàng khi đặt dịch vụ qua hãng du lịch Ecosea Travel. Đối với các dịch vụ có giá trị dưới 2triệu đồng, vui lòng thanh toán 100% tại thời điểm đặt dịch vụ. Phần tiền còn lại của dịch vụ, yêu cầu thanh toán hết 100% trước khi sử dụng dịch vụ tối đa là 24 tiếng.

Hình thức thanh toán.


1, Cổng thanh toán trực tuyến: 


Hiện nay công ty du lịch Ecosea Travel đã tích hợp cổng thanh toán trực tuyến, giúp du khách có thể thanh toán bất cứ lức nào và bất cứ ở đâu, chỉ cần có thể ngân hàng, Quý khách có thể giao dịch qua mạng Internet dễ dàng. Vui lòng tham khảo chi tiết tại: http://www.onepay.vn hoặc liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.
2. Chuyển khoản ngân hàng:

 
Tên tài khoản: Công ty TNHH Thương Mại và Du Lịch Sinh Thái Biển
Số Tài Khoản: 0011004056286
Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Ngoại Thương – Vietcombank – Sở Giao Dịch Hà Nội.
3. Thanh toán tiền mặt:


Vui lòng thanh toán tiền mặt tại công ty Ecosea Travel
Địa chỉ: Room 710, Tầng 7, Số 106 Tôn Đức Thắng, Ba Đình, Hà Nội
Tel: (+84-4) 66.80.15.21 (gặp phòng kế toán)
Hotline:(+84-9)1 22 88 111
Email: [email protected]
Hoặc công ty cử người đến gặp quý khách để thu tiền, (có phiếu thu kèm theo)

Khuyến khích quý độc giả đọc thêm về  “Chính sách quy định” của Ecosea Travel để hiểu hơn về những quy định chung mà chúng tôi hướng đến